Xã hội hiện nay, vấn đề ngoại tình thường xảy ra tương đối nhiều. Có nhiều nguyên nhân gây nên vết nứt trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Đôi khi bạn nghi ngờ rằng, chồng bạn đang giấu bạn đi ngoại tình vậy thì làm sao để khẳng định điều đó, hôm nay dịch vụ tham tu sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện mà bạn có thể tham khảo.

thám tử

Miệng lưỡi đàn ông bao nhiêu phần trăm là đúng sự thật?

Nguyên và Trung yêu nhau và lấy nhau cũng được 10 năm. Nguyên ở bên Trung và cùng Trung gây dựng lên sự nghiệp, trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn. Vậy nhưng tại sao giờ chỉ còn mình Nguyên ngồi trong căn phòng trống. Cầm chiếc laptop của Trung trên tay, cô không thể kìm nén được nước mắt, cô không tin vào những dòng tin nhắn nhớ nhung mà chồng cô đang gửi tới một ai đó khác cô. Cô đã từng nghĩ mình chỉ là đang mơ, dường như cô không muốn tin đó là sự thật.

Nguyên nhấc điện thoại lên và gọi cho Trung: “ Anh đang ở đâu vậy, có thể về nói chuyện với em được không, em có chuyện quan trọng”. 10 phút sau, Nguyên nghe thấy tiếng xe của chồng, cô xoay sẵn chiếc laptop và chờ Trung vô nhìn. Trung lướt qua rồi anh hỏi Nguyên “ Ý em là gì, anh với cô ấy chỉ là bạn cùng lớp đại học ngày trước” Trung nhìn cô với ánh mắt bực bội.

“ Bạn học sao lại nhắn tin nhớ nhung thâu đêm suốt sáng như vậy”

“ Thì cô ấy nhắn thì anh trả lời lại, bạn lâu không gặp thì nhắn vậy thôi, em ghen tuông cái gì, nếu em bắt gặp bọn anh ở bên nhau trong khách sạn thì hãy nói”

Đương nhiên, sau hôm đó, Trung đã hành động bí mật hơn và thay đổi hết các tài khoản xã hội thậm chí cả số điện thoại. Nguyên biết điều đó, vậy nên cô đã không trực tiếp đi điều tra mà cô đã thuê dịch vụ thám tử D&H giúp mình. Sau khi cung cấp thông tin cần thiết, dịch vụ thám tử D&H đã bắt tay vào việc xác minh sự thật cho Nguyên, họ cung cấp các hình ảnh và video cho thấy chồng cô đang tình tứ bên người phụ nữ khác. Điều tra cho cô thông tin người thứ 3 đã nhẫn tâm phá hoại hạnh phúc gia đình cô là người như thế nào, tên gì, ở đâu,..

Xác thực được tất cả thông tin cá nhân, tham tu D&H đã đưa ra hướng giải quyết cho Nguyên, giúp cô lấy lại được công bằng.

Vài ngày sau đó, Nguyên nhờ người bạn nam chơi thân với cô từ lâu đi cùng mình tới khách sạn mà thám tử cung cấp. Cô bắt gặp Trung đang tay trong tay với ả tình nhân đang đứng trước quầy dịch vụ. Cô lại gần, ném thẳng những tấm hình và băng đĩa video cùng giấy ly hôn vào mặt 2 người đối diện rồi buông 1 câu “ giải thoát cho nhau đi, ông ăn chả thì bà ăn nem thôi, là chính anh dẫm nát cuộc tình này” và khoác tay người đàn ông bên cạnh mình đi ra ngoài. Trung ngỡ ngàng nhìn vợ rồi nhìn đống ảnh đang vương trên mặt đất mà hối hận.

thám tử

Thám tử D&H, xóa tan sự nghi ngờ của bạn

Chuyên cung cấp và tìm kiếm thông tin trong bí mật, dịch vụ thám tử D&H cam kết về sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Với đội ngũ tham tu có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ trong quân ngũ nên kiến thức nghiệp vụ vô cùng vững chắc. Chúng tôi làm việc với phương châm nhanh chóng và hiệu quả, không bao giờ xuất hiện tình trạng 2 mang.

Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng bên phía D&H vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe những phiền muộn của bạn và đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Mọi thông tin của người cung cấp và người bị điều tra đều được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu kết quả thông tin sai sự thật.

thám tử

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com